การปรับตัวในการการเรียนออนไลน์ของนักศึกษา

เนื่องจากเมื่อประมาณเดือนก่อนได้ทำการเรียนการสอนออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ (เนื่องจากน้องโคควิด)  ซึ่งพบว่านักศึกษาบางคนปรับตัวต่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์ได้เป็นอย่างดี (แล้วเหมือนจะชอบซะด้วย) ขยัน มุ่งมั่น และความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออกมากขึ้นกว่าตอนเรียนในห้องเรียน  แต่นักศึกษาอีกหลายคนยังปรับตัวให้เข้ากับการมีวินัยในตัวเองในการเข้าเรียนหรือทำรายงาน หรือทำ Assignment ออนไลน์ไม่ได้ ... ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรดีคะ

ปิยภรณ์ ชูชีพ ดร. (คณะบริหารธุรกิจ) เมื่อ 2020-04-13 21:53:24 Like 0