การเรียนการสอนออนไลน์ในช่วง Covid-19

เนื่องจากวิชาที่ใช้เรียนเป็นวิชา Lab (Keyboard Skill) ค่ะ นักเรียนสามารถเรียนออนไลน์ตาม VDO ที่โพสได้ แต่ไม่สามารถฝึกหัดหรือฝึกซ้อมได้อย่างสมบูรณ์นัก ไม่ทราบว่ามีความเห็นในการหาทางออกอย่างไรคะ

แขไข ธนสารโสภิณ (วิทยาลัยดนตรี) เมื่อ 2020-05-01 14:43:15 Like 0

ทางออกคงต้องค่อยๆปรับกันไป ผมเองก็ประสบปัญหาในคลาสวิชาปฎิบัติพอสมควร พอให้สอนในระบบออนไลน์นี้ไปไม่เป็นเลย คุยงานให้คำปรึกษาผ่านโปรเเกรม zoom นี้ก็ไม่ค่อยเวิร์คเอาซะเลย ยังไงเสียรอดูท่าทีสถาณการณ์ Covid-19ที่มีเเนวโน้มว่าจะทุเลาลงไปบ้าง ผมว่าการสอนเเละให้นักศึกษาปฎิบัติจริงที่มหาวิทยาลัยเป็นเเนวทางที่เหมาะสมที่สุด  เเต่เมื่อไม่มีทางเลือกก็คงต้องขลุกขลักเเบบนี้ไปก่อนครับ

บัณฑิต เนียมทรัพย์ (คณะศิลปะและการออกแบบ) เมื่อ 2020-05-21 20:24:08 Like